Mạng lưới tình báo Bất động sản minh bạch hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng di động cung cấp thông tin Bất động sản được xác thực, qua đó mang đến giải pháp mua bán đột phá cho ngành Bất Động Sản. LP Home là ứng dụng kết nối trực tiếp minh bạch giữa người mua và người bán Bất động sản đầu tiên tại Việt Nam

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUNG

DỊCH VỤ NHÀ LỘC PHÁT

Giới thiệu Nhà Lộc Phát:

Vào cuối năm 2017, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhà Lộc Phát (“Nhà Lộc Phát”) chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Trải qua thời gian gần 2 năm hình thành và phát triển với trụ sở chính và các chi nhánh của công ty tại các khu vực trọng điểm Quận 1, Quận 4, Quận 8 và Quận Bình Thạnh, Nhà Lộc Phát luôn cam kết vững vàng với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà phố tốt nhất với giá cả phù hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Nhà Lộc Phát là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, không chỉ góp phần khẳng định vị thế của Nhà Lộc Phát trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn giữ vững được niềm tin, sự an tâm, tin tưởng trong tâm trí khách hàng. Với mục tiêu đề cao sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội, Nhà Lộc Phát luôn có những hành động thiết thực với mục tiêu chung tay vì một cộng đồng ngày càng bền vững và nhân ái.

Với sự quyết tâm cao độ toàn thể cán bộ nhân viên Nhà Lộc Phát sẽ nỗ lực, kiên trì không ngừng nghỉ để phấn đấu trở thành một trong những Công ty bất động sản hàng đầu về phân khúc nhà phố tại Việt Nam.

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất đối với chúng tôi. Và đó cũng chính là động lực để toàn thể đội ngũ nhân viên Nhà Lộc Phát ngày càng cố gắng hơn nữa nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người.

Hỗ trợ

Nhà Lộc Phát tự tin đáp ứng tốt nhất về các dịch vụ bất động sản khác nhau từ:

Nhà Lộc Phát đã và đang ngày càng cung cấp tốt hơn cho các khách hàng những căn nhà phố, dịch vụ bất động sản toàn diện và hoàn hảo mang đến một cuộc sống ưu việt, hiện đại cho tất cả mọi người. Ngoài ra, Công ty Nhà Lộc Phát còn đảm bảo cho các khách có nhu cầu đầu tư kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu được các căn nhà phố với tiềm năng cao, khả năng sinh lợi nhuận to lớn.

I. Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với Ứng dụng cung cấp dịch vụ TMĐT LP Home (“Ứng Dụng LP Home/ LP Home”)! Bằng việc tải và sử dụng ứng dụng LP Home, bạn được hiểu là đã đồng ý với các nội dung, điều khoản, điều kiện, quy định và quy chế hoạt động của LP Home được quy định trong văn bản này (gọi chung “Điều Khoản và Điều Kiện Chung/Quy Chế”), và xác nhận đã hiểu biết và cam kết tuân thủ Điều Khoản và Điều Kiện Chung này. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều Khoản và Điều Kiện Chung, vui lòng liên hệ trực tiếp với ứng dụng LP Home qua thông tin liên hệ chúng tôi công khai trên website, ứng dụng. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận và cam kết tuân thủ các Điều Khoản và Điều Kiện Chung giữa LP Home và người dùng.

LP Home có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung, thay thế hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều Khoản và Điều Kiện Chung này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi này có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên LP Home mà không cần thông qua sự đồng ý của Thành Viên. Thành Viên phải kiểm tra thường xuyên Điều Khoản và Điều Kiện Chung này để cập nhật các thay đổi. Việc Thành Viên tiếp tục sử dụng trang web, Ứng Dụng LP Home ngay sau khi Điều Khoản và Điều Kiện Chung/Quy Chế này thay đổi và được đăng tải, có nghĩa là Thành Viên đã chấp nhận và cam kết tuân thủ với những thay đổi đó.

Khi sử dụng ứng dụng LP Home, người dùng buộc cam kết không dưới 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. LP Home cung cấp cho Thành Viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng ứng dụng LP Home, theo Điều Khoản và Điều Kiện Chung đã đề ra, cho mục đích quản lý các nội dung, thông tin liên quan đến người dùng trên ứng dụng LP Home. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của LP Home với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được LP Home cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy Chế này, LP Home sẽ xóa tài khoản Thành Viên mà không cần báo trước. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí Thành Viên. Khi Thành Viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành Viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng ứng dụng LP Home phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành Viên phải thông báo cho LP Home biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. LP Home không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành Viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng ứng dụng LP Home, Thành viên được hiểu là đồng ý nhận email quảng cáo từ LP Home và cho phép LP Home được sử dụng, phân tích dữ liệu của mình (phân tích hành vi, thói quen,…) để phát triển ứng dụng LP Home.

II. Quy định chung

2.1 Định nghĩa 2.2 Quy định chung 2.3 Hạn chế đối với Thành Viên

Truy cập vào LP home, Thành Viên đồng ý sẽ không:

2.4. Bồi thường Thành Viên đồng ý trả tiền và miễn cho LP Home, công ty mẹ và các chi nhánh, các giám đốc, nhân viên, những người làm công và các đại lý tương ứng tất cả các trách nhiệm pháp lý, các quyền được đòi hỏi và các phí tổn, kể cả các phí hợp lý cho luật sư, nảy sinh từ sự vi phạm Điều khoản và Điều kiện này, từ chính sách bất kỳ khác, từ việc sử dụng hay truy cập của bạn tới LP Home hoặc site internet đựơc kết nối đến hoặc từ LP Home, hoặc về việc truyền nội dung bất kỳ trên LP Home.

III. Quy trình giao dịch

3.1 Quy trình mua hàng trên LP Home

Khi có nhu cầu mua dịch vụ trên LP Home, KH nên thực hiện theo các bước sau đây:

3.2 Quy trình dành cho NCC

NCC phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và chịu trách nhiệm trách nhiệm pháp lý đối với mọi thông tin và yêu cầu mà mình đã cung cấp cho nhân viên có trách nhiệm của LP Home.

3.3 Quy trình vận chuyển, giao nhận 3.4 Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Khách hàng liên hệ với LP Home bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

Hoạt động thu phí Thành Viên như sau:

3.5 Quy trình bảo hành/bảo trì 3.6 Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ LỘC PHÁT

IV. Quy trình thanh toán

Bước 1: Thành Viên đăng ký gói dịch vụ phù hợp để xem chi tiết hơn của bất động sản: địa chỉ; sơ đồ bản vẽ; số điện thoại của người bán.

Bước 2: Thành Viên thanh toán các gói bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc qua visa, master card. Theo số tài khoản:

Nội dung thanh toán lần lượt:

Gói dịch vụ Số tiền thanh toán Nội dung thanh toán
Gói LPH 15 10.000 VND “LPH G15 [Số điện thoại]”
Gói LPH 60 25.000 VND “LPH G60 [Số điện thoại]”
Gói LPH 200 89.000 VND “LPH G200 [Số điện thoại]”

Bước 3: Ngay khi hoàn tất thanh toán đối với gói dịch vụ cần mua, hệ thống ứng LP Home sẽ tiến hành xác minh và ghi nhận thanh toán của Thành Viên đã hoàn thành bằng việc ghi nhận tổng số điểm tương ứng với gói dịch vụ đã mua tại thời điểm thanh toán vào tài khoản của Thành Viên.

Đơn vị thanh toán trung gian đã tích hợp:

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân Thành Viên

6.1) Mục đích và phạm vi thu thập 6.2) Phạm vi sử dụng thông tin

LP Home sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

6.3) Thời gian lưu trữ thông tin 6.4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 6.5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 6.6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Thành Viên 6.7) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân Thành Viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán bất động sản Email: info.lphome@gmail.com

VII. Quản lý thông tin về quảng cáo/khuyến mại

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị Ứng Dụng LP Home

9.1) Quyền của Ban quản trị LP Home 9.2) Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Ứng Dụng LP Home Trách nhiệm của LP Home: LP Home có nghĩa vụ:

X. Quyền và trách nhiện của NCC

10.1) Quyền của NCC 10.2) Trách nhiệm NCC

XI. Quyền và trách nhiệm của người tìm kiếm thông tin trên Ứng Dụng LP Home

11.1) Quyền của Thành Viên trên Ứng Dụng LP Home 11.2) Nghĩa vụ của Thành Viên trên Ứng Dụng LP Home

XII. Điều khoản áp dụng

XIII. Điều khoản cam kết

Hỗ trợ khách hàng